''

Đăng nhập
 » Thông báo

Thông báo

Cập nhật lúc : 08:11 22/09/2016  

Thông báo Lịch mở các vòng thi giải toán Tiếng Việt trên mạng năm học 2016 - 2017
Trong không khí hào hứng sôi nổi ngày tựu trường, đúng 8h ngày 5/9/2016, vòng thi số 1 cuộc thi giải toán qua mạng Internet – Violympic năm học 2016 – 2017 chính thức được mở trên toàn quốc. Nhà trường thông báo lịch mở các vòng thi cụ thể như sau

 

     Các em học sinh sẽ được trải nghiệm những bài toán hay thông qua các game thi hấp dẫn, mới lạ của Violympic trên giao diện website hoàn toàn mới.

 

 

     Violympic đã ra mắt giao diện website mới nhằm nâng cao chất lượng thông tin và đẩy mạnh khả năng tương tác trực tuyến với phụ huynh và học sinh. Đặc điểm nổi bật của giao diện website mới là thiết kế thân thiện, thông tin trực quan, dễ tra cứu và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Trên trang chủ, nổi bật là 6 menu chính: Vào thi, Kết quả, Xếp hạng, Thi các cấp, Hướng dẫn, Giới thiệu giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin.

 

 

     Với công nghệ responsive, website có khả năng tự động tương thích với các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, smartphone… phù hợp với thói quen sử dụng Internet của nhiều đối tượng, đặc biệt là các em học sinh tiểu học đam mê tin học và tích cực tham gia các cuộc thi trên mạng.

 

 

 

     Một tính năng mới nữa từ website đó là bảng lịch mở các vòng thi được hiển thị rõ ràng ngay sau khi người sử dụng đăng nhập thành công và click chuột vào mục "Vào thi". Với tính năng này, phụ huynh và học sinh có thể theo dõi lịch thi một cách rõ ràng và chi tiết nhất để không bỏ lỡ một vòng thi nào. 

 

 

Bảng lịch mở các vòng thi được hiển thị rõ ràng ngay khi đăng nhập và "Vào thi"

 

     Với giao diện website mới, BTC đã tách riêng kết quả "Thi tự do" và "Thi các cấp" để giáo viên, phụ huynh và học sinh tra cứu kết quả một cách rõ ràng và tiện ích hơn.

 

 

     Nhà trường chúc các em học sinh năm học 2016 - 2017 học thật giỏi, thi thật tốt và gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích.

Tác giả: Ban tổ chức Violympic nhà trường
Tải file đính kèm:Lich mo giai toan Violympic Tieng viet nam 2016-2017.pdf
Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
 

Số lượt xem : 237

Các tin khác