In trang

Trường Tiểu học Hương Hòa trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016
Cập nhật lúc : 14:36 01/02/2016

Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo sáng thứ hai ngày 1 tháng 2 năm 2016 Công đoàn, chi Hội chữ thập đỏ của trường đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phát huy lòng tương thân, tương ái “Thương người như thể thương thân” “ Lá lành đùm lá rách” đã huy động quyên góp được với tổng số tiền là: 3.688.000 đồng, với số tiền đó nhà trường đã trao 15 suất quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016.

Những phần quà về mặt vật chất tuy không lớn nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.

Qua hoạt động này, một lần nữa chính các em học sinh thấy được sức mạnh của sự đoàn kết, lòng tương thân tương ái, giá trị của sự sẻ chia...góp phần hình thành nhân cách đẹp cho các em. Có thể nói “Ngày vì người nghèo”, “Tết cho học sinh nghèo” đã trở thành nét đẹp văn hóa, truyền thống của thầy và trò trường tiểu học Hương Hòa.

Một số hình ảnh ghi nhận được

Cô Hiệu trưởng phát biểu trước lúc trao quà

Trao thưởng HS đạt giải cờ vua cấp huyện